Tin tức và hoạt động

Cùng Khoa Kinh tế số trải nghiệm môi trường đại học

Ngày hội trải nghiệm VKU 2023 – VKU Campus Tour

Hòa chung không khí của “Ngày hội trải nghiệm VKU 2023 – VKU Campus Tour”, ngày 18/3/2023, Khoa Kinh tế số & Thương mại điện tử đã tổ chức buổi triển lãm trưng bày và giới thiệu các chuyên ngành đào tạo của Khoa tại Tiền sảnh khu K Trường Đại Học Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt – Hàn.

Khám phá môi trường đại học

Ngay từ sáng, khu vực Khoa Kinh tế số và Thương mại điện tử, các hoạt động đã thu hút sự quan tâm ghé đến của các bạn học sinh đến từ các trường THPT trên địa bàn Đà Nẵng và Quảng nam, các sinh viên và giảng viên của Khoa Kinh tế số. Các bạn học sinh, sinh viên tham gia sự kiện đã có cơ hội tiếp xúc với môi trường đại học thông qua các hoạt động:
– Khám phá khuôn viên, cơ sở vật chất của VKU, nhận thêm nhiều thông tin về các chuyên ngành như chương trình đào tạo, cơ hội việc làm;
– Xem triễn lãm trưng bày các ấn phẩm truyền thông mang tính sáng tạo đến từ các lớp;
– Tham gia các trò chơi trúng thưởng mang đậm dấu ấn của DEC – Khoa Kinh tế số và Thương mại điện tử.
Toàn cảnh buổi triển lãm VKU campus tour
Khung cảnh ngày hội VKU campus tour

Sinh viên kinh tế số và các câu lạc bộ

Khác với những lần trước, gian hàng triển lãm năm nay được tổ chức tập trung, cô đọng với sự hỗ trợ đắc lực từ các câu lạc bộ của Khoa là: CLB Marketing, CLB Khởi nghiệp và các thành viên CLB Media.
Bên cạnh không khí sôi động của sân khấu trung tâm, nơi diễn ra các hoạt động chính của ngày hội trải nghiệm, khu vực tổ chức của Khoa cũng hết sức thu hút với những món lưu niệm nhỏ xinh như Sen đá, bút, móc khóa, những trò chơi có thưởng hấp dẫn: lô tô, ném phi tiêu, kéo giấy, giao lưu văn nghệ … và các dịch vụ nước uống, trái cây hấp dẫn.
Gian hàng sen đá CLB Marketing
Gian hàng sen đá CLB Marketing
Đây là một hoạt động thường niên của Khoa nhằm cùng với Nhà trường nhằm đưa hình ảnh của #VKU – Nhân bản – Phụng sự – Khai phóng, con người #VKU – Trí tuệ – Trẻ trung – Năng động- Nhiệt huyết vươn xa hơn trong Khu vực và Quốc tế

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *