MARKETING KỸ THUẬT SỐ

Digital marketing được hiểu là hình thức sử dụng công nghệ số, internet làm phương tiện cho các hoạt động marketing và truyền thông. Digital marketing có 3 đặc điểm: sử dụng phương tiện kỹ thuật số, tiếp cận khách hàng trong môi trường kỹ thuật số và tương tác được với khách hàng.

Chương trình đào tạo cử nhân Digital marketing giúp cung cấp nguồn nhân lực có lòng yêu nghề, có phẩm chất chính trị, đạo đức nghề nghiệp, có sức khỏe tốt, tư duy khởi nghiệp, có kiến thức và thành thạo kỹ năng trong lĩnh vực digital marketing để đáp ứng quá trình tăng trưởng và hội nhập quốc tế của các tổ chức trong nền kinh tế số. Cử nhân chuyên ngành Marketing kỹ thuật số có tư duy về khoa học, năng động, sáng tạo trong thực tiễn cũng như khả năng học tập nâng cao trình độ ở các bậc cao hơn.

Sinh viên tốt nghiệp ngành Marketing kỹ thuật số có những khả năng, phẩm chất như sau:

Vị trí việc làm sau khi tốt nghiệp

Sinh viên Ngành Marketing kỹ thuật số được đào tạo và chuẩn bị để có khả năng và cơ hội hoạt động như là những chuyên viên và nhà quản trị marketing trong môi trường kỹ thuật số trong các tổ chức khác nhau như là các cơ quan Nhà nước; các tổ chức phi chính phủ; các doanh nghiệp và tổ chức (Client); các công ty chuyên cung ứng dịch vụ Marketing (Agency) như công ty tư vấn Marketing; công ty cung ứng dịch vụ trên nền tảng số.

Sinh viên tốt nghiệp từ chương trình đào tạo ngành Marketing kỹ thuật số có thể làm các công việc đa dạng như:

Với những vị trí công việc chuyên sâu như:

Khả năng học tập sau đại học: Sinh viên theo học ngành Marketing kỹ thuật số cũng được trang bị những kiến thức cần thiết để có thể tự khởi nghiệp cũng như theo học các bậc học cao hơn về lĩnh vực Digital Marketing ở các trường trong và ngoài nước.

THÔNG TIN

TUYỂN SINH 2023

THÔNG TIN TỔNG QUÁT

TỔ HỢP XÉT TUYỂN

ĐIỂM THI THPT

TT Tổ hợp Mã tổ hợp
01
Toán, Vật lý, Hóa học
A00
02
Toán, Vật lý, Tiếng Anh
A01
03
Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh
D01
04
Toán, Khoa học tự nhiên, Tiếng Anh
D90

KẾT QUẢ HỌC TẬP THPT (HỌC BẠ)

TT Tổ hợp Mã tổ hợp
01
Toán, Vật lý, Hóa học
A00
02
Toán, Vật lý, Tiếng Anh
A01
03
Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh
D01
04
Toán, Hóa học, Tiếng Anh
D07

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Mọi thắc mắc về thông tin tuyển sinh của VKU, mời thí sinh và phụ huynh liên lạc trực tiếp: